Thông điệp của Tổng giám đốc

Thông điệp của Tổng giám đốc
Công ty cổ phần 479 Hòa Bình (HB479) trực thuộc của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình với chuyên ngành xây dựng hạ tầng bao gồm cầu đường, cảng sông, cảng biển, công trình thủy lợi. Được thành lập từ năm 1979 với tên gọi là Công trường 079 thuộc Cục Công trình 1, Bộ Giao thông Vận tải.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển được đổi tên nhiều lần để phù hợp với từng thời kỳ phát triển của Công ty, đến năm 2019 Công ty đổi tên thành Công ty cổ phần 479 Hòa Bình trực thuộc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

HB479 có đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, thiết bị máy móc đồng bộ hiện đại, công nghệ tiên tiến, tài chính lành mạnh với bề dày kinh nghiệm, Công ty đã tham gia thi công rất nhiều công trình lớn trải dài trên cả nước. Các công trình HB479 tham gia thi công đều đạt chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ, an toàn vệ sinh môi trường, được Chủ đầu tư là Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các tỉnh thành, Tập đoàn trong và ngoài nước đánh giá cao. Công ty đã được Đảng, Nhà nước, Bộ, Ngành thưởng nhiều huân huy chương, bằng khen cao quý.

“Đổi mới – Phát triển” trên tinh thần phát huy sức mạnh chung sức, chung lòng, tích cực đổi mới, tranh thủ thời cơ tăng tốc phát triển. Chúng tôi sẽ xây dựng HB479 trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cầu đường, cảng sông, cảng biển, công trình thủy lợi ở Việt Nam và là đối tác tin cậy của Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các tỉnh thành, các tập đoàn trong và ngoài nước.

HB479 cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm công trình chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế. Xin trân trọng cảm ơn!

TỔNG GIÁM ĐỐC ĐINH VĂN THANH

Thông tin chi tiết

Khu đô thị Bảo Ninh 1 Tỉnh Quảng Bình

Thông tin chi tiết

Khu đô thị Bảo Ninh 1 Tỉnh Quảng Bình

Thông tin chi tiết

Khu đô thị Bảo Ninh 1 Tỉnh Quảng Bình